21 ม.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และนักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า ฤา ประเทศไทยจะถูกบันทึกว่าเป็นดินแดนที่นายพลผู้เคยมีตำแหน่งสูงสุดขององค์กรถึง 3 คนจะต้องพ่ายแพ้แก่กลยุทธ์ของนายร้อยที่เคยต้องคดีอาญา
ถ้าเป็นเช่นนั้น เราก็คงถึงยุคกระเบื้องจะเฟื่องฟูลอย น้ำเต้าน้อยจะถอยจม ผู้ดีจะเดินตามตรอก ขี้ครอกจะเดินตามถนน คนดีจะอยู่ยากขึ้นเรื่อยๆนะคะ
นายพลสู้นายร้อยไม่ได้เพราะเจ้าเล่ห์น้อยกว่านายร้อย หรือมีชนักปักหลังเป็นความลับอย่างที่นายร้อยเขาบอกไว้ และพร้อมจะแฉหรือเปล่า
ถ้านายร้อยล้มนายพลได้ ประเทศไทยก็เอวังนะคะ ผู้คนคงสิ้นหวังกันทั้งประเทศ เรื่องนี้ผู้คนทั้งหลายคงติดตามอย่างใกล้ชิด เพราะห่วงประเทศนะคะ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กอดคอกัน ต-า-ย | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2568
ความเป็นมาของรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 55)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม
นิติวิศวกรรม กับการสืบหา สาเหตุตึก สตง.ถล่ม
การสืบสวนตรวจสอบเหตุ "ตึกสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน" (สตง.) ถล่มลงมา ในช่วงเกิดเหตุแผ่นดินไหวในประเทศไทยเมื่อวันศุกร์ที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่ทำให้มีทั้งผู้เสียชีวิต บาดเจ็บและสูญหาย
เพื่อไทยยันไม่มี 'นายทุนหน้าโง่' อยู่เบื้องหลังกาสิโน เตือนเล่นเกมเดี๋ยวทหารก็ออกมา
วิสุทธิ์-ประธานวิปรัฐบาล อัดฝ่ายค้าน เล่นเกมให้รัฐบาลรับบาป ขออย่าทำให้ประชาชนเบื่อการเมือง จนทหารออกมาอีก ยืนยันไม่มี นายทุนหน้าโง่ คนไหนอยู่เบื้องหลังกาสิโน
‘ดร.เอ้-ดร.มานะ’ ผ่าปมจีนเทา-ไทยดำ ต้นตอตึกสตง.ถล่ม I อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ดร.เอ้-ดร.มานะ’ ผ่าปมจีนเทา-ไทยดำ ต้นตอตึกสตง.ถล่ม อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 05 เมษายน 2568
LIVE สมประโยชน์กัน บ่อนพนัน เกิด!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 4 เมษายน 2568