
24 ก.พ.2566- ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าอย่า ไปเชื่อข่าวอ้างข่าวลือจากผู้มิหวังดีกัน ทำใจกันให้สบายๆไม่ต้องวิตกกังวลอะไร มิมีอะไรครับ
ทั้งนี้เมื่อคืนที่ผ่านมา สังคมออนไลน์ ในแวดวงสามนิ้ว กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล กลุ่มต่อต้านรัฐบาล กลุ่มล้มล้างสถาบันฯปล่อยข่าวลือ เกี่ยวกับสถาบันฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ทักษิณ' เจ็บหนัก! 'ท่านใหม่' ย้อน นิมิตที่ดีไทยจะไม่มีกาสิโน พนันถูกกฏหมาย เพราะอ้างพระบรมราชโองการลดโทษ
ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือท่านใหม่ โพสต์ข้อความว่า จริงคือเท็จ เท็จคือจริง สรุปว่าจะตอแหลหรือไม่ตอแหลเท่านั้น อาจจะเป็นนิมิตที่ดีประเทศไท
‘ท่านใหม่’ เปลี่ยนใจเชียร์ ‘โรม’ หนุนเดินหน้าสู้ทุนจีนเทา อย่าเสียเวลาต่อต้านสถาบันฯ
ขอให้ คุณรังสิมันต์ โรม รบกับทุนจีนเทาต่อไปเถิด ครับ อย่าเอาพลังงานที่มีอยู่ของ คุณ รังสิมันต์ โรมทั้งหมดเอาไปเสียเวลา และความคิดที่จะโค่นล้ม หรือต่อต้านกับสถาบันฯ เลย
'ท่านชายใหม่' ถามเมื่อไหร่จะมีตำรวจดีๆ แบบเมืองจีนบ้าง แต่ตำรวจไทยเราตรงกันข้าม
หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล หรือ 'ท่านชายใหม่' โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เมื่อไหร่จะมีตำรวจดีดีแบบเมืองจีนบ้าง แต่ตำรวจไทยเราตรงกันข้าม ลองอ่านดูนะครับ
'ท่านใหม่' ข้องใจ 'กต.' กรณีทรัพยากรธรรมชาติใต้ทะเลบริเวณเกาะกูด
มจ.จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์เฟซบุ๊กว่า "กระทรวงการต่างประเทศ ชี้แจงการอ้างสิทธิทับซ้อนระหว่างไทย-กัมพูชา ยืนยันไทยไม่เสียเกาะกูดแน่นอน ใช้
‘ท่านใหม่’ มาแล้ว! จัดหนักขี้ข้าชั่ว-นายเลว ท้าฟ้องคนคลั่งชาติ
ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือ “ท่านใหม่” โพสตเฟซบุ๊กเรื่อง “คนรักชาติ และคลั่งชาติ” ระบุว่าสำหรับ นายภูมิธรรม เวชชยชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แท
'หมอวรงค์' เปิดเบื้องลึก! ทำไมไม่ควรนิรโทษกรรมคดี 112
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ทำไมจึงไม่ควรนิรโทษกรรมคดี 112" โดยระบุว่า