เปิดภาพ 'บิ๊กจิ๋ว' วัย 92 ยังแข็งแรง สยบลือป่วยหนัก

6 พ.ย.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่ นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตะเกียงที่ใกล้จะริบหรี่ ด่วน พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 22 ของประเทศไทย ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลนั้น ทำให้น.ส.ณรานิษ ยงใจยุทธ หลานสาว พล.อ.ชวลิต ได้เข้าไปคอมเมนต์ชี้แจงกรณีดังกล่าว ว่า

“สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณปู่ท่านยังแข็งแรง อยู่กับเหลน ๆ อย่างมีความสุขค่ะ แต่ช่วงนี้คุณปู่ท่านเป็นแผลตามร่างกาย เลยมาตรวจชิ้นเนื้อ นอน รพ.พระมงกุฎเพื่อทำแผลค่ะ ขออนุญาตอัพเดตให้ทราบค่ะ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (5 พ.ย. 2567) น.ส.ณรานิษ ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพ พล.อ.ชวลิต ในวัย 92 ปี มีผ้าพันแผลที่แขนทั้ง 2 ข้าง แต่ยังคงยิ้มแย้ม ลูบหัวหลานสาวที่เข้ามากอดอย่างอ่อนโยนและมีความสุข

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พ่อนายกฯ' ชี้ต้องคุยกับ 'เมียนมา' มากขึ้น ร่วมแก้ยาเสพติด-แก๊งคอลฯ-ฝุ่นPM2.5-สารหนู

'ทักษิณ' ชี้ต้องคุยกับเมียนมามากขึ้น ร่วมกันแก้ปัญหา ทั้งปมยาเสพติด-คอลเซ็นเตอร์-ฝุ่นPM2.5-สารหนู พร้อมปลอบคนเชียงใหม่และเชียงราย รัฐบาลเร่งจัดการ

'ทักษิณ' จ่อคุย 'อันวาร์' จับมืออาเซียน เจรจา 'ทรัมป์' แบบพันธมิตร ไม่ต่อรองกดดัน

'ทักษิณ' เตรียมหยิบวาระอาเชียนรับมือกำแพง 'ภาษีทรัมป์' คุย 'อันวาร์' โอกาสเยือนไทย 17 เม.ย.นี้ ชี้เจรจาสหรัฐแบบพันธมิตร ไม่ต่อรองกดดัน มั่นใจประเทศไม่ลำบาก

ตัวจริงชัดเจน 'ปธ.คณะที่ปรึกษารัฐบาลบังกลาเทศ' หารือ 'พ่อนายกฯ' ร่วมมือการค้า-สันติภาพ

มีความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา นายมูฮัมหมัด ยูนูส (His Excellency Professor Muhammad Yunus) ประธานคณะที่ปรึกษารัฐบาลบังกลาเทศ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ