26 มิ.ย.2567 - นายจงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงนามในประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ
อาศัยอำนาจตามความในข้อ 14 แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยหลักเกณฑ์การแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเพื่อปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2563 ประกาศ ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้แต่งตั้ง นายเสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ของคณะอุตสาหกรรมบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการให้คำปรึกษา ด้านการวางแผนและพัฒนางานด้านต่าง ๆ ในหน่วยงาน ด้านยุทธศาสตร์และวิทยาการจัดการ และภารกิจอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย
พร้อมได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าสอนตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง การจ่ายเงินค่าตอบแทนการสอน และค่าสมนาคุณ ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2564 และตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เรื่อง กำหนดอัตราค่าเบี้ยประชุม ค่าสมนาคุณ ค่าตอบแทน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการบริหารโครงการพิเศษระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2563 และขอเบิกค่าเดินทาง ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าที่พักอาหาร ตามที่จ่ายจริงเป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลัง และระเบียบที่เกี่ยวข้อง โดยเบิกจ่ายจากเงินรายได้คณะอุตสาหกรรมบริการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดร.ชิดตะวัน' อัดแจกเงินเฟส3ทำเยาวชนเสพติดใช้จ่ายเกินตัวข้องใจให้เที่ยวผับ-บาร์
นักเศรษฐศาสตร์หวั่นแจกเงินหมื่นกลุ่ม 16-20 ปี ทำเยาวชน-คนรุ่นใหม่ เสพติด วัฒนธรรมใช้จ่ายเงินเกินตัว ขัดทฤษฎีการใช้จ่ายของรัฐบาลในรูปแบบที่ไม่ใช่เงินสด จี้รัฐบาลตอบครอบคลุมเที่ยวผับ -บาร์ด้วยหรือไม่
'ดร.ชิดตะวัน' เตือนระวังนรกบนดินซ้ำรอยตุรกีหากดันทุรังเปิดกาสิโน!
ดันทุรังเปิดกาสิโน จะสร้างนรกบนดินตามรอยตุรกี นักเศรษฐศาสตร์กางข้อมูล พบเปิดได้แค่ 6 ปี สุดท้ายรัฐสภาต้องออกกฎหมายปิดหมด หลังคอร์รัปชันเบ่งบาน แก๊งมาเฟียครองเมือง ศูนย์กลางแหล่งฟอกเงินดำ
'ดร.ชิดตะวัน' ไล่ 'จุลพันธ์' กลับไปอ่านร่าง พ.ร.บ.กาสิโนก่อนตีมึนจ้องแก้ปม 50 ล้านบาท
นักวิชาการสอนมวย 'จุลพันธ์' ไล่กลับไปอ่านหลักการ-เหตุผล ร่าง พ.ร.บ.กาสิโนของรัฐบาล หลังตีมึนค้านกฤษฎีกา ตั้งกำแพงคนไทยต้องมี 50 ล้านถึงเข้าได้
พระราชินี ทรงร่วมวิ่ง Run For Wheels ทรงพระราชทานทรัพย์ช่วยสัตว์พิการ
เวลา 05.28 น. สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีเสด็จพระราชดำเนิน เป็นการส่วนพระองค์ ไปทรงร่วมวิ่งในงานการแข่งขันวิ่ง โครงการ "Run For Wheels#4 วิ่งเพื่อให้หมาได้วิ่ง ครั้งที่ 4"ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
'รัฐบาล-พท.' เสี่ยงผิดกม.! ดัน 'กาสิโน' เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน
'นักเศรษฐศาสตร์' จับโกหกรัฐบาล-พท. ดันเปิดบ่อนกาสิโน หลอกลวงประชาชน ไม่เคยพูดตอนหาเสียง ตีแผ่สิงคโปร์โมเดลไม่ได้มีแต่โลกสวย เกิดคดีฆาตกรรมสามีขอเงินภรรยาไปเล่นพนัน