'แจ็คสัน หวัง' ช่วยเหลือผู้ประสบภัย 1 แสนดอลลาร์สหรัฐ ผ่าน 'หนุ่ม กรรชัย'

ขอบคุณภาพประกอบจาก TEAM WANG

สมกับเป็นอีกหนึ่งขวัญใจสาวไทย สำหรับศิลปินดัง แจ็คสัน หวัง หรือ "แจ็คสัน GOT7" ที่ล่าสุด พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้กล่าวกลางรายการ โหนกระแส ว่าแจ๊คสันติดต่อมาเพื่อจะโอนเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวเป็นจำนวนเงิน 1 แสนดอลลาร์สหรัฐ

"ได้รับการติดต่อมาจากทาง แจ็คสัน หวัง ประสานมาทางผมแล้วก็จะมีการโอนเงินมา 1 แสนดอลลาร์สหรัฐ ก็ประมาณเกือบ 3.5 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือเรื่องของแผ่นดินไหว เดี๋ยวจะแบ่งทั้งหมดเป็น 3 มูลนิธิ มีมูลนิธิเพื่อนพึ่งภาฯ ยามยาก หนึ่งส่วน, กัน จอมพลัง หนึ่งส่วน และอีกหนึ่งส่วนผมขออนุญาตจะดูก่อน แล้วจะแจ้งไปทางแจ็คสัน ขอบคุณแทนคนไทยนะครับ ที่เขามีน้ำใจยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบเหตุ ก็ต้องขอบคุณแทนคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณจริงๆ ครับ"

ซึ่งเร็วๆนี้ แจ็คสัน หวัง ก็จะมีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยกับเพื่อนๆสมาชิก GOT7 ใน 2025 GOT7 CONCERT <NESTFEST> in BANGKOK วันที่ 2-3 พ.ค. นี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถานอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่าผู้ประกาศ 'ช่อง3' เสิร์ฟฉ่ำ ทำถึง ปฏิทินครอบครัวข่าว 'มุ่งมั่น มั่นคง มั่งมี'

ปฏิทินครอบครัวข่าว ประจำปี 2569 ปีนี้ มาในรูปแบบแขวน ซึ่งได้จัดทำกันต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 14 แล้ว และยังคงคอนเซปต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการรวมตัวกันของทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพของทางช่อง 3 นำทีมโดย สรยุทธ สุทัศนะจินดา - พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ กรรชัย กำเนิดพลอย - อริสรา กำธรเจริญ จากรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

'แจ็คสัน หวัง' ลุยธุรกิจระดับโลก ขึ้นแท่นผู้ถือหุ้นรายใหม่ Taobao’s PapaHome

ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่ในวงการดนตรี แต่ยังขยายบทบาทสู่นักธุรกิจระดับโลก ล่าสุดได้เข้าร่วมเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ของ PapaHome ร้านเฟอร์นิเจอร์และสินค้าไลฟ์สไตล์ของ Taobao ในฮ่องกง พร้อมเป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ผ่านบริษัทในเครือของเขา TEAM HOLDING การเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจของ Taobao โดยอาศัยอิทธิพลและชื่อเสียงของ แจ็คสัน หวัง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดทั้งในฮ่องกงและต่างประเทศ

เริ่มหลอน! 'แจ็คสัน หวัง' นำทัพสร้างประสบการณ์สุดล้ำกลางใจกรุงเทพฯ

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย เมื่อประตูปราสาทแห่งความหลอนได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว!! ในงาน “UNDER THE CASTLE” (UTC) จาก TEAM WANG design โดยมี 2 ผู้ก่อตั้งอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ไอคอนชื่อดังระดับโลก และ “เฮนรี่ จาง” เดินทางมาร่วมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอีเวนต์แฟนตาซีรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพ

'แจ็คสัน หวัง' ชวนสัมผัสบ้านผีสิงแฟนตาซีเสมือนจริงครั้งแรกในไทย 7 ต.ค. - 2 พ.ย.นี้

การนับถอยหลังได้เริ่มต้นแล้ว! ประตูปราสาทบานใหญ่จะค่อยๆ เปิดออก พร้อมการปรากฏตัวของสองตัวละครลึกลับ “Pumpkie” และ “Spookie” ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย กับ “Under The Castle” (UTC) โลกแฟนตาซีเสมือนจริงสุดล้ำที่เกิดจากการร่วมสร้างสรรค์ของสองซีอีโอ TEAM WANG design อย่าง “แจ็คสัน หวัง” และ “เฮนรี่ จาง”

กระแสปัง! UNDER THE CASTLE ครั้งแรกในไทย 'แจ็คสัน หวัง' ชวนหลอน

กระแสแรงไม่หยุด ตั้งแต่ UNDER THE CASTLE ประกาศเปิดประตูปราสาทชวนสัมผัสความหลอน อีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีนครั้งแรกในประเทศไทย! จาก TEAM WANG design ก็เรียกเสียงฮือฮาแบบถล่มทลาย