'MIXEDPOP MUSIC' รวมไลน์อัพศิลปินตัวท็อปทั่วเอเชีย

กลับมาตามคำเรียกร้อง กับเทศกาลดนตรีสุดปังที่แฟน T-POP และสายป๊อปทั่วเอเชียห้ามพลาด MIXEDPOP MUSIC FESTIVAL BANGKOK 2025  จัดโดย RS Showbiz ในเครือ RS Music หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความฮอตไวรัลสุดปัง แบบเกินต้านในครั้งแรก จนฟีเวอร์ทั้งโซเชียล การันตีด้วยยอดพูดถึงใน X มากกว่า 26.4 ล้านครั้ง ภายใน 24 ชั่วโมง

ในปีที่สองนี้เตรียมยกระดับความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เพราะเรามิกซ์ทุกความป๊อปเข้าไว้ด้วยกัน กับศิลปินไอดอลสุดฮอตที่จะพาเหรดมาแดนซ์กว่า 100 ชีวิต พร้อมแฟชั่นสุดล้ำ และคัลเจอร์สุดเทรนดี้ มามิ๊กซ์กันในที่เดียวให้แฟนเพลงได้ฟิน พบกันในวันเสาร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ 2 วันเต็มอิ่มฟินจุใจ ที่ BITECLIVE บางนา แลนด์มาร์คเดียวที่รวม POP IDOLS 100%

ความพิเศษนอกเหนือจากศิลปิน Asian Pop Idols การกลับมาครั้งที่สองของ MIXEDPOP MUSIC FESTIVAL BANGKOK 2025 ยังได้ THEJUM จ้ำ-ณภัทร จงจิตต์โพธา (THEJUM) ศิลปินแนว POP ART ผู้สร้าง น้องไฟ หรือ FIRE FRIEND คาแรคเตอร์ดีไซน์สุดน่ารักที่มีสตอรี่ มาจากการปลุกไฟในตัวเองให้ออกจากการ Burnout หรือภาวะหมดไฟ ซึ่งนี่ถือเป็นการ Collaboration ของ THE JUM x "MIXEDPOP MUSIC FESTIVAL อีกครั้ง ที่ได้ร่วมถ่ายทอดความสนุกจากปี 2024 มาสู่การมิกซ์ทุกความป๊อป ผ่านคาแรกเตอร์น้องไฟพร้อมผองเพื่อนที่ออกแบบมาพิเศษให้กับปี 2025

โดยใน MIXEDPOP MUSIC FESTIVAL BANGKOK 2025 ครั้งนี้จะมี ไลน์อัปศิลปิน Asian Pop Idols ขวัญใจแฟนเพลงป๊อบทั้งไทยและต่างประเทศ อย่าง 4EVE, ALALA, ATLAS, BENZKHAOKHWAN, BUS because of you i shine, D-NA, DICE, G-ERA, LYKN, MXFRUIT, NEVONE, PERSES, PIXXIE, POLARIX, PROXIE, THE JET BOY BANKERZ from EXILE TRIBE, VIIS, WIZZLE, WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE

กดพร้อมกัน 25 มีนาคม ถึง 5 มิถุนายน เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ www.ticketmelon.com บัตรหน้างาน At Door ตั้งแต่ 5 กรกฏาคม - 6 กรกฏาคม 2568 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MIXEDPOP Music Festival ทุกช่องทางออนไลน์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อิงฟ้า' สุดช็อก! หลังทราบข่าว 'แม่สีดา' เสียชีวิต

เพิ่งร่วมงานกันในภาพยนตร์วิมานหนาม ของค่ายจีดีเอช สำหรับ อิงฟ้า วราหะ และแม่สีดา พัวพิมล หลังเจ้าตัวได้รับข่าวเศร้าว่าแม่สีดาถูกพบเสียชีวิตแล้วที่ห้องพักย่านลาดพร้าว เจ้าตัวก็ภาวนาให้ไม่ใช่เรื่องจริง เสียดายยังมีอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้พาแม่ไป แต่คงหมดโอกาสแล้ว

แบรนด์ดังร่อนจดหมายชี้แจง พักงาน 'ดิว อริสรา' ไม่มีกำหนด

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่หลังจากถูกแฉกลางรายการดังว่า ได้ยืมนาฬิกา กระเป๋าแบรนด์เนม สร้อยคอที่มีชิ้นเดียวในโลก รวมมูลค่ากว่า 62 ล้านบาท จาก มาดามเมนี่ หรือ เมย์-วาสนา อินทะแสง นักธุรกิจชื่อดัง แล้วไม่นำมาคืนตามกำหนด แถมยังกระจายของที่ได้มาเอาไปจำนำเพื่อหาเงินใช้หนี้

อาลัย 'แม่สีดา' พบเสียชีวิตในห้องพักย่านลาดพร้าว

ช็อกวงการบันเทิงกับการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงอาวุโส แม่สีดา พัวพิมล วัย 70 ปี คุณแม่ของอดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยเสียชีวิตภายในห้องพักย่านลาดพร้าว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

'เจฟ ซาเตอร์' ศิลปินชายแห่งยุค กวาดรางวัลจาก 2 เวทีใหญ่!

นับว่าเป็นปีทองของ เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) อย่างแท้จริง เมื่อเขาสามารถคว้ารางวัลทั้งหมดจากเวที The Guitar Mag Awards 2025 และ TOTY MUSIC AWARDS มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ การันตีความสามารถทางดนตรีที่ไม่เป็นสองรองใคร

'FOURTH' ปล่อยซิงเกิลใหม่ ดึง 'เอินเอิน ฟาติมา' เล่นเอ็มวี

สลัดภาพหนุ่มทะเล้นขี้เล่น เป็นหนุ่มหล่อมาดนิ่งสุดอบอุ่น กับการคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ล่าสุดของศิลปินสุดฮอต FOURTH หรือ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก RISER MUSIC ที่มาพร้อมกับเพลงช้าความหมายซึ้งกินใจ ที่ชื่อว่า ซึมซับ (DOUBTLESS) เพลงช้าแนว POP ที่เจ้าตัวตั้งใจส่งเพลงนี้ให้เป็นตัวแทนของคำบอกรัก

'อิลสลิก' เตรียมฟ้อง 2 แอปพลิเคชันฟังเพลงชื่อดัง

นักร้องหนุ่ม ฑิฆัมพร เวชไทยสงค์ หรือ อิลสลิก (ILLSLICK) ได้ออกมาเคลื่อไหว หลังแอปพลิเคชันฟังเพลงชื่อดัง ได้นำเพลงซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของตัวเองไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ลั่นกำลังเก็บหลักฐานเพื่อเดินหน้าฟ้องร้อง ซึ่ง อิลสลิก ได้โพสต์ข้อความร่ายยาว ผ่านเฟซบุ๊ก Illslick - TheLegendary มีข้อความว่า