'เนเน่ พรนับพัน' ปล่อยซิงเกิล 'สาย (Gone)' เพลงเศร้า สุด Deep!

“สาย (Gone)” ผลงานเพลงไทยล่าสุด Nene Pornnappan Pornpenpipat (เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์) เพลง POP สไตล์เนเน่ นำเสนอความรู้สึกและอารมณ์อย่างน่าสนใจ ได้นำเสนอศักยภาพทางการร้องและการแสดงออกทางอารมณ์ได้อย่างชัดเจน

ซึ่งช่วงเริ่มต้นของเพลงจะมีความช้า ถูกปกคลุมด้วยความเศร้าที่ลึกซึ้ง บ่งบอกถึงช่วงเวลาแห่งความทุกข์ จนช่วงกลางเพลงพลิกกลับกระแทกอารมณ์ด้วยดนตรีร็อกที่หนักแน่น บวกกับเสียงร้องของเนเน่ที่เต็มไปด้วยพลัง เป็นการแสดงความรู้สึกเสียใจที่ถาโถมเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม

เนเน่เล่าให้ฟังว่า "เพลงนี้ถูกแต่งขึ้นตอนอายุ 17 แต่เพราะเน่ต้องเดินทางไปทำตามความฝัน ทั้งในและต่างประเทศจึงไม่มีโอกาสได้ปล่อยเพลงนี้ให้ทุกคนได้ฟัง เพลงนี้ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีในคลังความทรงจำ เล่าถึงความเศร้าที่ไม่บอกรัก ไม่เปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงออกไปได้ทันเวลา จึงมานึกเสียใจภายหลัง ในวันที่เสียมันไปแล้ว ปีนี้ถือว่าเป็นโอกาสดี ๆ ที่เน่จะปล่อยเพลงนี้ออกมา หวังว่าทุกคนจะชอบ"

โดยเพลงนี้ได้ร่วมงานกับ Mick Petchpoom (มิค-เพชรภูมิ เพชรแก้ว) โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ ฝีมือดี ที่ฝากผลงานเบื้องหลังไว้มากมาย รับหน้าที่ทั้งโปรดิวซ์และเรียบเรียงดนตรีให้มีความเข้มข้ม กลายเป็นเพลงเศร้าที่ร็อกมากขึ้นของเนเน่ ทั้งนี้เธอยังใส่ใจในทุกรายละเอียด หวังว่าผลงานเพลงนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ฟังทุกคน

ส่วนมิวสิกวิดีโอ เนเน่ยังได้แสดงศักยภาพในการแสดง สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกเหงา เศร้า ที่มาพร้อมภาพสวย ๆ จากการกำกับร่วมกันครั้งแรกของ ธรณ์ธันย์ สุวิทยะศิริ และ สุภาวัลย์ เอี๊ยะแหวด จากทีม Woofer Film โดยทาง ธรณ์ธันย์ เองก็ผ่านการกำกับมิวสิกวิดีโอมามากมาย “สาย (Gone)” ถือเป็นผลงานที่สะท้อนความเศร้าที่ลึกซึ้งของ เนเน่ พรนับพัน ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถทั้งในด้านการแสดงและการนำเสนอเพลงในแบบของเธอได้อย่างลงตัว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไผ่ พงศธร' สานฝันวัยเด็ก ขึ้นดวลกำปั้นในรอบ 30 ปี

จากที่เคยชกมวยตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาสานฝันในวัยเด็กอีกครั้งในรอบ 30 ปี กับการขึ้นเวทีดวลกำปั้นใน มังกรไฟท์ ศึกมวยไทยอินฟลูไฟท์ โดยขึ้นชกกับ บักต่วน ขี้มูกกึ๊ด(ปอบดำ) ผลแพ้ชนะ ปรากฏว่าหนุ่มตามฝันจากบ้านไกลของเราชนะไป

'ป๊อบ ปองกูล' ตัดพ้อ! ผมมีเรื่องให้เขาด่าเต็มไปหมด

ประกาศว่าจะจัดงานแต่งงานอีกครั้งกับภรรยาคนเดิม แต่เจอชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตกับประเด็นโลก 2 ใบ ออกมาอีกครั้ง งานนี้ถึงกับทำให้ ป๊อบ ปองกูล ถอดใจและยกเลิกงานแต่งทันที พร้อมกันนี้ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า

'ลำเพลิน วงศกร' เหวอ! ถูกแฟนเพลงดึงตกเวที

ทำเอาตกใจกันทั้งศิลปิน ทีมงาน รวมถึงแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์ เมื่อนักร้องชื่อดัง ลำเพลิน วงศกร ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ อ้ายเปิดเหล้าเจ้าเปิดโต ในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้ถูกแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีดึงตกเวทีขณะทำการแสดง งานนี้เล่นเอาหลายคนเป็นห่วง จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เตือนสติ

นักร้องบุก 'กกต.' จี้ตอบใช้กฎหมายใดรับรอง 'ทักษิณ-ณัฐวุฒิ-ธนาธร-พิธา' เป็นผู้ช่วยหาเสียงเลือกตั้ง อบจ.

นายสนธิญา สวัสดี นักเคลื่อนไหว ยื่นหนังสือต่อ คณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​(กกต.)​และเลขาธิการ กกต.เพื่อขอความชัดเจนว่าใช้กฎหมายหรือพระราชบัญ

ดร.กิตติธัช : ความโชคดีของ ‘นักร้องดัง’ ที่พ่อของฝ่ายผู้หญิงเป็น ‘นายพล’

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ด้านสถาปัตยกรรม สอนพิเศษด้าน ปรัชญาการเมือง โพสต์เฟซบุ๊ก

ข้องใจ! เงินให้กู้ยืมคู่สมรส ร้อง ป.ป.ช. สอบ 'นายกฯอิ๊งค์'

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินของนางสาวแพทองธาร ชินวัตร กรณีเข้ารับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ที่เว็บไซต์สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)