
ฉลองวันเกิด พร้อมๆ กับฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ในวงการบันเทิงอย่างอบอุ่น สำหรับพระเอกฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์
ที่ล่าสุดแฟนคลับร่วมกันจัดกิจกรรม Fan Meeting ภายใต้ชื่องาน D Day Do Good 2024 ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ บ้านราชาวดี (ชาย) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยมีแฟนคลับผู้โชคดี 100 คน ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมเล่นเกมส์กับหมากอย่างใกล้ชิด สนุกสนานสุดๆ อีกทั้งยังร่วมกันบริจาคสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคและบริโภคฯ ที่จำเป็น พร้อมกับสมทบทุนอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ บ้านราชาวดี (ชาย) ก่อนจะปิดท้ายวันดีๆ พลพรรคคนรักหมากพร้อมใจกันร้องเพลง Happy Birthday จุดเทียนและยกเค้กมาฉลองวันเกิดให้หนุ่มหมากล่วงหน้า ก่อนที่จะถึงวันคล้ายวันเกิดจริงๆ ในวันที่ 19 มีนาคม
โดยหมากได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ว่า “เป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่มีความสุขมากๆ ครับ ดีใจมากๆ ที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับทุกคน ซึ่งจริงๆ ก็นานแล้วนะ ที่ไม่ได้มีโมเมนต์สนุกสนานใกล้ชิดกันแบบนี้ วันนี้ผมแฮปปี้มากจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่มาหากัน ขอบคุณที่ยังเหนียวแน่น และอยู่ด้วยกันมายาวนานแบบนี้ เผลอแปปเดียว 14 ปีแล้ว นานมาก แต่ความรักความห่วงใยที่มีให้กันไม่เคยลดลงเลย วันเกิดปีนี้ ผมก็ขอให้คำอวยพรที่ทุกคนอวยพรผม ส่งกลับไปถึงทุกๆ คนเช่นกัน ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านทั้งที่มาวันนี้และที่ร่วมบุญที่ทำให้เกิดกิจกรรมวันนี้ขึ้น ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ส่งของและทำบุญร่วมกัน ดีใจและมีความสุขที่ได้เจอทุกคนครับ”
นอกจากนี้ รายได้บางส่วนหลังหักค่าใช้จ่าย กลุ่มแฟนคลับจะนำไปจัดทำข้าวกล่องแจกจ่ายแก่ผู้ยากไร้ตามสถานที่ต่างๆ เป็นกิจกรรมส่งต่อน้ำใจ ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดหมากอีกกิจกรรมด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พ่อนายกฯ' เที่ยวเยาวราชรอบ 19 ปี ปลื้มแฟนคลับแห่ขอเซลฟีแน่น
'ทักษิณ' เที่ยวเยาวราชรอบ 19 ปี กินอาหารร้านโปรดร่วมวงเพื่อนนักธุรกิจ ก่อนเดินเล่น แฟนคลับ-นักท่องเที่ยวแห่เซลฟีแน่น
'หมาก-กลัฟ-อิ้งค์' นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์ 'วันทอง (Working Title)'
หลังจากประกาศเปิดโปรเจกต์ภาพยนตร์ไทยบล็อกบัสเตอร์ “วันทอง” (Working Title) หนังเรื่องแรกของค่าย Black Dragone Entertainment พร้อมรายชื่อทีมนักแสดงนำไปเมื่อสัปดาห์ก่อน จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลที่แฟนๆ ต่างพูดถึงและตั้งตารอรับชม
'เป้ย ปานวาด' สร้างตำนานสุดปังในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 45 ปี
สร้างตำนาน! คำนี้ไม่เกินจริง เมื่อคุณแม่คนสวย "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" โพสต์ภาพสุดแซ่บ! ในวันคล้ายวันเกิด ครบ 45 ปี กับชุดเดรสเกาะอกแหวกขาขาวสุดเซ็กซี่
'นายกฯอิ๊งค์' ฟังทางนี้! แก้ด่วนบุคลิก 3 เรื่อง ให้สมวุฒิภาวะผู้นำ
นายวันชัย สอนศิริ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเรื่อง "บุคลิกของนายกฯอุ๊งอิ๊ง" โดยระบุว่า คนที่เขาเกลียดคงไม่ต้องพูดถึงหรอก อะไรๆ เขาก็ด่านายกฯ อุ๊งอิ๊ง
'หมาก ปริญ' บินเสิร์ฟความสนุก ในแฟนมีตครั้งแรกที่อินโดนีเซีย
คุ้มค่าการรอคอยกว่า 10 ปีที่แฟนคลับอินโดนีเซียได้เจอพระเอกหนุ่มขวัญใจ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ที่บินลัดฟ้าไปหาแฟนๆ เป็นครั้งแรกใน "2024 MARK PRIN 1ST FANMEETING IN JAKARTA : Together With Mark Prin" ที่จัดขึ้นที่ THE KASABLANKA HALL_ JAKARTA Goktix LTLAIKAR ที่จุคนได้ถึง 2,000 คน
'บาส หัสณัฐ' พร้อมแฟนคลับร่วมส่งอาหารและน้ำดื่มช่วยชาวแม่สาย
นาทีนี้ยังมีหลายคนยื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมกันไม่ขาดสาย รวมไปถึงเหล่านักแสดง-นักร้อง ด้านนักแสดงหนุ่ม บาส-หัสณัฐ พินิวัตร์ (บาสเด็กอ้วน) และเหล่าแฟนคลับก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่แม่สาย