'เดอะ เยอร์ส' ประกาศยุบวง! ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนตลอด 14ปี

THE YERS (เดอะ เยอร์ส) วงร็อกชุดดำ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) เจ้าของเพลงฮิต เสพติดความเจ็บปวด, เพียงหนึ่งครั้ง , เกลียด ฯลฯ และผลงานอัลบั้มล่าสุด "PRAY"  ได้ประกาศยุบวงแล้ว โดยมีการโพสต์แจ้งผ่านทาง social media ของวง
 
"ถึงแฟนเพลงที่รักทุกท่าน.... พวกเราทั้ง 4 คน เสียใจอย่างที่สุดที่ต้องประกาศให้ทราบว่า พวกเราตัดสินใจยุบวงดนตรีที่ชื่อ THE YERS ด้วยเหตุผลส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคนที่ปรึกษากันมาอย่างยาวนานและถี่ถ้วนแล้วครับ ตลอด 14 ปีที่ผ่านมาในวงการ เป็นประสบการณ์ที่สวยงามมากที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตพวกเราทุกคน เราขอใช้พื้นที่นี้ ขอบคุณทุก ๆ ท่าน ทุก ๆ เหตุการณ์ ทุก ๆ กำลังใจ ทุก ๆ การสนับสนุนที่มอบให้เรามาโดยตลอดจากก้นบึ้งของหัวใจครับ 
 
ทั้งนี้ ด้วยสัญญาว่าจ้างการแสดงคอนเสิร์ตที่มีของทางวงยังลากยาวไปจนถึงสิ้นปี เราจึงจะทำการแสดงและยังคงรับงานแสดงคอนเสิร์ตต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2023 นี้ และในเวลาอันใกล้นี้ เราจะมี EP Album สุดท้ายของวง ที่ทำการบันทึกเสียงไว้ตั้งแต่ปี 2020 และยังไม่ได้ถูกปล่อยออกมาให้ใครฟัง โดยเป็น EP Album ที่ใช้ชื่อว่า "PYNT" ที่เราตั้งใจทำร่วมกันในช่วงเวลาที่ทำ อัลบั้ม PRAY ที่ผ่านมา และจะปล่อยให้ทุกท่านฟังพร้อมกันในช่วงกลางปีนี้ครับ
 
สุดท้ายนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟน ๆ ทุกท่านจะเข้าใจและเคารพการตัดสินใจ จากพวกเราทั้ง 4 คนที่ไตร่ตรองมาอย่างถี่ถ้วนแล้ว และในระยะเวลาที่เหลือนี้ของวง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ถ้ามีโอกาส เราคงได้ออกมาพบกันและได้มาเชื่อมต่อ ความรู้สึกผ่านเสียงดนตรีด้วยกันอีกซักครั้ง ที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ป๊อบ ปองกูล' ตัดพ้อ! ผมมีเรื่องให้เขาด่าเต็มไปหมด

ประกาศว่าจะจัดงานแต่งงานอีกครั้งกับภรรยาคนเดิม แต่เจอชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตกับประเด็นโลก 2 ใบ ออกมาอีกครั้ง งานนี้ถึงกับทำให้ ป๊อบ ปองกูล ถอดใจและยกเลิกงานแต่งทันที พร้อมกันนี้ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า

'บอดี้สแลม' แถลงข่าวคอนเสิร์ต ร่วมเล่นกับวงซิมโฟนีออร์เคสตรากว่า 40ชิ้น!

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “bodyslam Power of The B-Side Concert ความฝันกับจักรวาล With The Orchestra PRESENTED BY KING POWER THAI POWER” คอนเสิร์ตที่จะได้ฟังบทเพลงของบอดี้สแลมที่อยู่ข้างๆทุกคนเสมอมา และตื่นตากว่าทุกครั้งด้วยวงซิมโฟนีออร์เคสตรากว่า 40 ชิ้น จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

'ลำเพลิน วงศกร' เหวอ! ถูกแฟนเพลงดึงตกเวที

ทำเอาตกใจกันทั้งศิลปิน ทีมงาน รวมถึงแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์ เมื่อนักร้องชื่อดัง ลำเพลิน วงศกร ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ อ้ายเปิดเหล้าเจ้าเปิดโต ในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้ถูกแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีดึงตกเวทีขณะทำการแสดง งานนี้เล่นเอาหลายคนเป็นห่วง จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เตือนสติ

'พาราด็อกซ์' ส่งความสนุก ปล่อยซิงเกิลใหม่ '8 นาฬิกา'

กลับมาสร้างความฮือฮาและชวนแฟนเพลงคึกคักตั้งแต่เช้า เมื่อวงดนตรีร็อกที่ยืนหนึ่งเรื่องครีเอทีฟไอเดียผ่านการนำเสนอสุดแฟนตาซีอย่าง พาราด็อกซ์ จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ 8 นาฬิกา (Good Time) เพลงรักสุดสดใสที่แฟนเพลงรอคอย โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลา 8 โมงเช้าพอดี เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา

นักร้องบุก 'กกต.' จี้ตอบใช้กฎหมายใดรับรอง 'ทักษิณ-ณัฐวุฒิ-ธนาธร-พิธา' เป็นผู้ช่วยหาเสียงเลือกตั้ง อบจ.

นายสนธิญา สวัสดี นักเคลื่อนไหว ยื่นหนังสือต่อ คณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​(กกต.)​และเลขาธิการ กกต.เพื่อขอความชัดเจนว่าใช้กฎหมายหรือพระราชบัญ

'Paper Planes' ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก

เริ่มต้นปีกันแบบเดือดๆ เมื่อวงร็อกขวัญใจฟันน้ำนมอย่าง Paper Planes ที่ประกอบไปด้วย ฮาย - ธันวา เกตุสุวรรณ และ เซน - นครินทร์ ขุนภักดี ภายใต้สังกัด genie records ในเครือ GMM Music ได้ส่งอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตอย่าง 1% (วันเปอร์เซ็นต์) เป็นของขวัญให้กับชาวร็อกได้โยกตามกันถ้วนหน้า