
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) ขอเชิญประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงาน “ผนึกกำลังเครือข่ายป้องกันและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศ” (PDPC’s Alliance Moving Forward on PDPA 2024) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2567 เวลา 12.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
11 พ.ย. 2567 -โดยพบกับการรวมพลังจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนกว่า 1,000 คน เพื่อร่วมกันสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล และยกระดับมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้เข้มแข็ง โดยมี นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) จะเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งนำเสนอนโยบายการคุ้มครองข้อมูลในยุคดิจิทัลที่เต็มไปด้วยความท้าทาย โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการปกป้อง และคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศไทย
การประชุมครั้งนี้จะเน้นการเพิ่มความเข้าใจ และทักษะในเรื่องการปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) โดยร่วมมือกับภาคส่วนต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน เพื่อให้มีการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกต้องและมีมาตรฐาน
เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! อย่าพลาดโอกาสสำคัญที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอนาคตที่ปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนตอบรับร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ https://forms.gle/Q7S54r34AUaJSZjY8
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่างมั่น! เพื่อไทยประกาศกวาดโคราช 16 เก้าอี้ยกจังหวัด
'ประเสริฐ' มั่นใจ เลือกตั้ง 2569 'เพื่อไทย' กวาดโคราชยกจังหวัด
‘ไชยชนก’ ยันไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมายหลังถูกแจ้งความ ฐานไม่ดำเนินการหลังแม่โพสต์ทะเบียนราษฎรคู่กรณี
นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวถึงกรณีถูกแจ้งความดำเนินคดีฐานละเว้นการปฎิบัติหน้าที่ จากกรณีที่นางกรุณ
'เพื่อไทย' ซัดรัฐบาลยุบสภาหนีตรวจสอบ ล้มเหลวบริหารประเทศ 16ธ.ค.เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ
'เพื่อไทย' ออกแถลงการณ์ หลังรัฐบาลยุบสภาหนีตรวจสอบ สะท้อนความล้มเหลวบริหารประเทศ ‘จุลพันธ์’ ประกาศพร้อมเลือกตั้ง 16 ธ.ค.เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ พร้อมนโนบายชุดแรก
'ประเสริฐ' แจง 'MOUดีอี-บ.สิงคโปร์' หน่วยงานกลั่นกรองตามขั้นตอน ย้ำไม่รู้จัก 'เบน สมิธ'
'ประเสริฐ' แจงตรวจสอบ ‘MOU ดีอี-บ.สิงคโปร์ Prime Opportunity Fund’ แล้ว หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกลั่นกรองตามขั้นตอนโดยละเอียด ทั้งกระทรวงดีอี-กระทรวงการต่างประเทศ-กฤษฎีกา-อัยการสูงสุด’ มั่นใจไร้สิทธิพิเศษและไม่เปิดช่องเอื้อประโยชน์ใคร ชี้เนื้อหาระบุ ‘ทุกอย่างต้องเป็นไปภายใต้กฎหมายไทย-สิ่งใดไม่มีกฎหมายรองรับจะกระทำไม่ได้ ย้ำไม่รู้จัก ‘เบน สมิท’ เป็นการส่วนตัว ร่วมเฟลมถ่ายรูปเพราะได้รับเชิญเป็นสักขีพยานเท่านั้น
'กรณ์' กระตุก 'กลต.' สังคมไม่เชื่อมั่นปราบขบวนการฟอกเงิน หลังมีภาพ 'ดีอี' ลงนาม MOU ที่สิงคโปร์
นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตรมว.คลัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ภาพนี้เป็นปัญหามาก

