![](https://storage-wp.thaipost.net/2022/03/1646705434138.jpg)
8 มี.ค.2565- สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครได้เปิด เผยตัวเลขล่าสุดของผู้ติดเชื้อโควิด19 (7มีนาคมพ.ศ.2565)มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ถึง 587 ราย อยู่ในจังหวัด 420 รายและนอกจังหวัด 167 ราย มีผู้เสียชีวิตสูงในวันเดียวถึง 3 รายอยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล 937 รายรักษาหายกลับบ้านได้ 316 รายและอยู่ระหว่างการสังเกตอาการอีก 1,121 ราย
การฉีดวัคซีนโควิด19 ฉีดได้ 3,990 โดส เป็นเข็มที่ 1 จำนวน 238 โดส เข็มที่ 2 จำนวน 720 โดส เข็มที่ 3 จำนวน 2,166 โดส เข็มกระตุ้น 866 โดส ยอดฉีดวัคซีนสะสมรวมจำนวน 2,143,783 โดส.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออกหมายจับ 'โกหิ้ง' เสี่ยสวนยางชุมพรยิงคนงานดับ
ออกหมายจับ"โกหิ้ง" เสี่ยเจ้าของสวนสวนยางพารา ยิงคนงานดับ ปมเหตุทะเลาะชอบไปฟ้องพ่อว่าขโมยยางไปขาย ขณะที่ลูกจ้างระบุนิยมใช้ความรุนแรง พกพาอาวุธปืนข่มขู่
ดับสลด 2 ศพ ไฟไหม้สมุทรสาคร จนท.ดับเพลิงถูกไฟช็อตอาการสาหัส
ร.ต.อ.ภูวริษ ปลัดจ่า รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ริมถนนเอกชัย – บางบอน ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร
'เอกนัฏ' สั่ง 'ทีมสุดซอย' ทลายโรงงานสมุทรสาคร ลักลอบหลอมชิ้นส่วนขยะอิเล็กทรอนิกส์ โยงโรงงานเถื่อนปราจีนฯ
นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม สั่งการทีมตรวจสุดซอยนำโดย นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ หัวหน้าคณะ
‘หมอมนูญ’ เผยสถานการณ์โรคติดเชื้อทางเดินหายใจ ‘โควิด’ ลดลง ‘ไข้หวัดใหญ่’ เพิ่มขึ้น
ข้อมูลของโรงพยาบาลวิชัยยุทธที่ติดตามโรคติดเชื้อทางเดินหายใจที่เกิดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ไวรัสไข้หวัดใหญ่ อาร์เอสวี (RSV) ฮิวแมนเมตะนิวโมไวรัส Human metapneumovirus (hMPV) และไรโนไวรัส (Rhinovirus)
สั่งปิดโรงงาน! เจอน้ำยาซักผ้าปลอม ซุกแรงงานเถื่อนเพียบ
นายบรรพต จันทรวงษ์ นายอำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอกระทุ่มแบน