เจ้าหน้าที่ตำรวจปะทะแก๊งค้ายาเสพติด ดับ 1 เจ็บ 1

12 ก.ค. 2567 – ที่จังหวัดเชียงใหม่ ฝ่ายปกครองอำเภอเชียงดาว บูรณาการหน่วยเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่เสริมปฎิบัติการ หลังเมื่อคืนวันที่ 11 ก.ค. เวลา 22:00 น. เกิดเหตุยิงกันระหว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหวาย กับผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ จากกรณีที่ พันตำรวจเอกประดิษฐ์ ติ๊บมา ผกก. สภ.นาหวาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ได้มีการวางแผนจับกุมยาเสพติด จากผู้ค้ายาในพื้นที่โดยทำการล่อซื้อและได้ยาเสพติดของกลางก่อนจะติดตามไปปิดล้อมบ้านผู้ค้ายาเพื่อจะจับผู้ต้องหารายนี้ แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันและวิ่งหลบหนีออกทางหลังบ้าน ไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปิดล้อมอีกชุดหนึ่ง ผู้ต้องหาจึงใช้ปืนลูกซองยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

จากนั้นเวลา 22:30 น.ได้มีการบูรณาการร่วมกันระหว่างฝ่ายปกครองอำเภอเชียงดาว สภ.นาหวาย ทหาร ฉก.ไชยานุภาพ ตชด.335 เข้าปิดล้อมบ้านเป้าหมายในพื้นที่บ้านเจียจันทร์ หมู่ที่ 13 ต.เมืองนะ เพื่อไล่ล่าผู้ต้องหารายดังกล่าวพร้อมรายงานความคืบหน้าให้ผู้บังคับบัญชาต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่คึกคัก 'มาดามหยก' นำทีมก้าวอิสระ สมัครสส. ลุยเปลี่ยนเมือง

นางสาวกชพร เวโรจน์ (มาดามหยก)หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (Indy) นำทีมผู้สมัครสส.ของพรรคมาสมัครรับเลือกตั้ง ประกอบด้วยเขต 2 เบอร์

เกาะช้างรับร่างพลทหารวีรบุรุษ พลีชีพสมรภูมิบ้านหนองจาน

ครอบครัวศรประดิษฐ์ ร่วมรับร่าง พลทหารปฏิพัทธิ์ ศรประดิษฐ์ วีรบุรุษผู้เสียชีวิตในเหตุความไม่สงบที่บ้านหนองจาน ญาติเผยเขาสมัครเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติและดูแลครอบครัว