แค้นหนุ่มทำอนาจารลูกสาว พ่อพาพวกรุมทำร้ายมัดมือ-เท้า ปล่อยทิ้งริมทะเล โทรแจ้งตร.ไปรับตัว

พ่อแจ้งความลูกสาวโดนหนุ่มวัย 42 ปี ทำอนาจาร ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ด้วยความแค้นไม่รีรอพาพรรคพวกไปรุมจับมัดมือ-เท้า ทิ้งไว้ริมทะเล แล้วโทรแจ้งตำรวจไปรับตัว

25 ม.ค.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีหน่วยกู้ภัยโพสต์ภาพออกช่วยเหลือชายวัยฉกรรจ์ถูกจับมัดมือมัดเท้าและโดนทำร้ายบาดเจ็บ เหตุเกิดริมถนนเลียบชายทะเล หน้าฟาร์มกุ้งแห่งหนึ่งในพื้นที่ริมชายหาดอ่าวบางมะพร้าว ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร

ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถาม นายไกรวิชญ์ จันทร เจ้าหน้าที่กู้ภัยประจำศูนย์สมาคมพุทธประทีปหลังสวน ทราบว่าเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.12 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน รับแจ้งจาก 1669 เหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกาย ที่เกิดเหตุ ถนนเลียบชายทะเล หน้าฟาร์มกุ้ง หมู่ 13 ต.บางมะพร้าว กู้ชีพกู้ภัยพุทธประทีปฯ ไปตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บเพศชายอายุ 42 ปี โดนพันธนาการด้วยเชือกทั้งมือและเท้า มีบาดแผลบริเวณศีรษะฉีกขาด 2 แผล 10-15 ซม. และ 5-10 ซม. และที่บริเวณหน้าแข้งซ้าย 1-2 ซม. ตามร่างกายมีแผลถลอก รู้สึกตัวดี ทีมกู้ชีพฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งห้องฉุกเฉิน รพ.ปากน้ำหลังสวน

สอบถามข้อมูลเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บให้การว่าตนเองได้ขับรถมาจอดบริเวณจุดดังกล่าวเพื่อมาตกปลาริมทะเล จู่ๆได้มีกลุ่มชายกลางคนจำนวน 3 คน วิ่งเข้ามารุมทำร้ายแล้วใช้เชือกมัดมือมัดเท้าตนทิ้งไว้ที่ชายทะเล พร้อมกับทุบทำลายรถยนต์กระบะและทรัพย์สินอื่น ๆ จนได้รับความเสียหาย ก่อนหลบหนีผู้ก่อเหตุดังกล่าวได้ขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟนไปด้วย ผู้บาดเจ็บยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับบุคคลทั้ง 3 มาก่อน ซึ่งจำหน้าทั้ง 3 คนได้อย่างชัดเจน หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดีมาเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีหรือไม่ แต่ได้รับแจ้งว่า พ.ต.อ.สุริยนต์ ชมมี ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน ได้ออกตรวจพื้นที่ จึงได้โทรศัพท์สอบถามได้กล่าวว่า กลุ่มคนผู้ก่อเหตุมีความเกี่ยวพันกันกับคดีเด็กหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี ถูกทำอนาจาร ซึ่งเป็นลูกสาวของหนึ่งในกลุ่มคนที่ไปรุมทำร้ายผู้บาดเจ็บ

พ.ต.อ.สุริยนต์ กล่าวต่อว่าภายหลังสอบสวนพ่อเด็กผู้ก่อเหตุทราบว่า การที่พ่อเด็กหญิงพาพวกรวม 3 คน ไปรุมทำร้ายชายคนดังกล่าวบริเวณริมทะเลนั้น เป็นเพราะว่าพ่อเด็กต้องการจับตัวมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหาอนาจารลูกสาวตนเอง ซึ่งผู้เสียหายไม่เข้าใจกระบวนการดำเนินการทางกฎหมาย เพราะหลังแจ้งความตำรวจต้องรวบรวมพยานหลักฐานและรอผลตรวจจากแพทย์อีกประมาณ 2 วัน จึงจะขออนุมัติศาลออกหมายจับได้ ซึ่งการกระทำของพ่อเด็กนั้น ถือว่าเข้าข่ายทำร้ายร่างกาย ส่วนชายคู่กรณีที่โดนทำร้าย ก็ถูกแจ้งข้อกล่าวหาเรื่องอนาจารเด็กอยู่แล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างขั้นตอนรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบสัญญาณชีพอ่อน 1 จุด ใช้แบบแปลนอาคารเร่งค้นหาพิกัดผู้ติดค้างซากตึกถล่ม

รศ.ทวิดา กมลเวชช รองผู้ว่าฯกทม. กล่าวภายหลังลงพื้นที่ร่วมกับนายกรัฐมนตรี เพื่อติดตามการกู้ภัยและช่วยชีวิตผู้ที่ติดอยู่ในซากอาคารกรณีเหตุอาคารถล่ม พื้นที่เขตจตุจักร

ผู้ว่าฯกทม. ยันไม่ยกเลิกค้นหาผู้รอดชีวิต ตึก สตง.ถล่ม พบตำแหน่ง 30 คนติดค้างในอาคาร

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า หลังจากที่ตนได้ลงพื้นที่ไปบริเวณที่ตึกถล่ม จตุจักร และจากการที่ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ทั้งหมด ซึ่งมีผู้ปฏิบัติงานในอาคาร 96 คน เสียชีวิต 8 คน รอดชีวิต 8 คน

'ภูมิธรรม' สั่งกองทัพจัดกำลังช่วยเหลือแผ่นดินไหวเมียนมา ใช้เครื่องบิน C-130 เดินทางพรุ่งนี้

พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า นายกรัฐมนตรี มอบหมายให้นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พิจารณาจัดกำลังจากกองทัพเข้าช่วยเหลือ เหตุแผ่นดินไหว

นายกสภาวิศวกร แนะใช้เครื่องจักรเบาช่วยผู้ติดค้าง อาคาร สตง.ถล่ม

นายธเนศ วีระศิริ นายกสภาวิศกร เปิดเผยว่า โครงสร้างของอาคารที่ถล่มลงมา ยังไม่สามารถตรวจสอบหาสาเหตุ​ได้ในขณะนี้ แต่สิ่งที่น่ากังวลคือการรื้อถอนโครงสร้างเพื่อค้นหาผู้​รอดชีวิต​เป็นไปได้ยาก จึงต้องมีวิศวกร​ผู้เชี่ยวชาญ​มาตรวจสอบแรงเคลื่อนตัวของโครงสร้าง

ล่าสุด! อาคาร สตง. ถล่มจากแผ่นดินไหว ดับ 4 เจ็บ 9 สูญหาย 117 กู้ภัยช่วยผู้รอดชีวิตได้แล้ว 1 ราย

แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ทำให้อาคารสตง. แห่งใหม่ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ถล่ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งค้นหาผู้รอดชีวิต ล่าสุดพบผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย บาดเจ็บ 9 ราย และยังมีผู้สูญหายอีก 117 ราย ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือผู้ติดใต้ซากออกมาได้แล้ว 1 ราย