
22 พ.ย. 2564 – ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีต “มือปราบหูดำ” พร้อมทนาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีต รอง ผกก.สันติบาล ในข้อหา”หมิ่นประมาท” หลังถูกกล่าวหาว่ารับผลประโยชน์จากบ่อนการพนันย่านมีนบุรี ที่กองปราบปราม
พล.ต.ต.วิชัย กล่าวว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาพร้อมทนายนำหลักฐานสำคัญ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่กองปราบ หลังถูกนายสันธนะ ทำหนังสือร้องเรียนไปที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวอ้างว่าตนรับผลประโยชน์จากบ่อนการพนัน เมื่อวันที่ 15 พ.ย.2564 ซึ่งไม่เป็นความจริง
“ขอยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายสันธนะ ไม่เคยคุยกันหรือรู้จัก และไม่รู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในยุคสมัยนี้ เนื่องจากเกษียณออกจากราชการมาเป็นเวลานาน และได้ลงสมัครเล่นการเมือง ไม่มีทางที่ตนจะไปทำในสิ่งที่ไม่ดี จะไม่มีการเจรจาหรือมีการให้มาขอโทษแต่อย่างใด นอกจากนี้จะเตรียมฟ้องศาลแพ่ง และจะทำการเรียกเงินเป็นจำนวนเงิน 50 ล้านบาท ในข้อหาหมิ่นประมาททําให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย” อดีตมือปราบหูดำ ระบุ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจเปิดตัว 'ของขวัญปีใหม่' 4 โครงการ ดูแลปชช.ช่วงเทศกาล
'ผบ.ตร.' กำชับ 3 มาตรการ ดูแลประชาชนช่วงเทศกาล พร้อมเปิดตัวของขวัญปีใหม่ 4 โครงการ 'Police Care - ฝากบ้าน - Cyber Check – ห้องพักทั่วไทย'
รวบ 'มนัส บุญจำนงค์' ส่งเข้าเรือนจำ คดีฉ้อโกงโควตาหวย
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม การกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (กก.5 บก.ปทส.) จับกุม นายมนัส บุญจำนงค์ อดีตนักมวยฮีโร่โอลิมปิก
บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส
ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ
ตร.บางพลีบุกช่วยนศ. โดนแก๊งคอลฯอ้างเป็นDSI สูญเงิน 2 แสน
ตำรวจบางพลี บุกช่วยนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง หลังโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอก อ้างเป็นดีเอสไอ โอนเงินเกือบ 2 แสนบาท
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ 'นายพล' 17 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ
'บิ๊กต่าย' แจงแล้ว! เหตุสั่งเด้ง 'ผกก.หาดใหญ่'
'ผบ.ตร.' แจงเหตุสั่งเด้ง 'ผกก.หาดใหญ่' ขาดภาวะผู้นำ น้ำท่วมไม่อยู่ในพื้นที่ ผู้ใต้บังคับบัญชาติดบนแฟลตต้องอดข้าวอดน้ำ

