
'ปริญญ์' ดอดรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 2 คดี ข่มขืน-อนาจารให้การปฏิเสธ พนักงานอัยการส่งฟ้องศาลแล้ว 7 คดี
10 ส.ค.2565 - ที่ สน.ลุมพินี นายปริญญ์ พาณิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมทนายเดินทางเข้ารับทราบข้อหาเพิ่มอีก 2 คดี ตามที่พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไป คดีแรกเป็นข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ผู้เสียหายหญิงสาวที่เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.2565 เหตุเกิดที่ร้านอาหารและคอนโดมิเนียมปลายปี 2564 อีกคดีเป็นคดีอนาจาร หญิงสาวทางคลิปเสียง โดยมี พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเข้าร่วมการสอบปากคำ
ภายหลัง พล.ต.ต.ไตรรงค์ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ได้ออกหมายเรียกให้นายปริญญ์ มารับทราบข้อกล่าวหาอีก 2 คดีที่เหลืออยู่ในพื้นที่ สน.ลุมพินี เป็นคดีอานาจารต่อหน้าธารกำนัลและข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ขณะนี้นายปริญญ์มีผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีแล้วทั้งหมด 16 ราย ในส่วนของ สน.ลุมพินีมีทั้งหมด 10 คดี ส่งพนักงานอัยการแล้ว 8 คดี พนักงานอัยการมีความเห็นสั่งฟ้องต่อศาลแล้ว 4 คดี เช่นเดียวกันกับคดีในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง และ สภ.เมืองเชียงใหม่ พนักงานอัยการมีความเห็นยื่นฟ้องต่อศาลแล้ว ส่วนคดีที่ สภ.เมืองเพชรบุรี พนักงานอัยการกำลังพิจารณาให้พนักงานสอบสวนสอบเพิ่มเติม
รอง ผบช.น.กล่าวต่อว่า 2 คดีวันนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการสอบปากคำ และเนื่องจากนายปริญญ์ ถูกพนักงานอัยการยื่นฟ้องต่อศาลแล้วเฉพาะนครบาลก็ 5 คดี เชียงใหม่ 1 คดี เพชรบุรี 1 คดี รวมเป็น 7 คดีที่อยู่ในชั้นการพิจารณาของศาล วันนี้จึงพิจารณาแจ้งข้อหาแล้วปล่อยตัวชั่วคราว
ผู้สื่อข่าวถามว่านายปริญญ์มีการแจ้งความกลับกับผู้เสียหายแล้วหรือไม่ พล.ต.ต.ไตรรงค์ตอบว่า ยังไม่ได้มีการแจ้งความร้องทุกข์ในกรณีนี้ ผู้เสียหายก็ยังไม่มีใครกลับคำให้การยังยืนยันคำให้การเดิม
ผู้ขณะเดียวกันสื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะที่สื่อมวลชนกำลังสัมภาษณ์ พล.ต.ต.ไตรรงค์ อยู่นั้น นายปริญญ์ ได้อาศัยช่วงเวลาดังกล่าวหลบออกจากข้างอาคารหลบเข้าไปในซอยโดยมีรถยนต์ขับตามไปรับ ส่วนการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาวันนี้นายปริญญ์ให้การปฏิเสธทั้ง 2 คดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตแม่ยก ปชป. โพสต์ดุเดือด! สงสารพรรคต้องมัวหมองตกต่ำ
นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สำหรับฉัน ใครอยากเดินตามใครก็เชิญเหอะ
‘เดชอิศม์’ ย้อนถามเดินตาม ”ทักษิณ“ แล้วมีอะไร ลั่น ปชป. ยกมือหนุนนายกฯศึกซักฟอกหมด
เดชอิศม์ ขาวทอง รมช.สาธารณสุข ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) แจงภาพเดินคู่กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่จังหวัดสงขลา ในช่วงเดียวกับการลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
'นิพิฏฐ์' ฟาด สภา เลอะเทอะ เมาหมัด แหกทุกกฎ ถอนวาระจับกุม 'ปูอัด'
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ถอนระเบียบวาระการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อใคร ?
พรรครัฐบาล-ฝ่ายค้าน ยึดหัวหาดนายกอบจ.ถ้วนหน้า
พรรครัฐบาล-ฝ่ายค้าน ยึดหัวหาดนายกอบจ.ถ้วนหน้าพรรคสีฟ้าเห็นเงียบๆฟาดเรียบหลายจังหวัด “ชทพ.-รทสช.-ปชช.-พปชร.-ปชป.-กล้าธรรม ”แชร์เก้าอี้บ้านใหญ่ยึดหัวหาดหมด “มาร์ค”แบกไม่ไหวเด็กปั้นแพ้ที่พัทลุงแม้ถ่อไปขึ้นเวทีหาเสียงให้
‘โฆษกปชป.’ วอนตรุษจีนลดเผากระดาษ -ใช้ธูปไร้ควัน ช่วยลดฝุ่นพิษ PM 2.5
โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แสดงความกังวลเกี่ยวกับปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่อาจรุนแรงขึ้นในช่วง เทศกาลตรุษจีน เนื่องจากประเพณี จุดธูป เผากระดาษเงินกระดาษทอง และจุดประทัด
'เพื่อไทย' นอนมา! คว้าชัยเลือกตั้ง 'นายก อบจ.' ค่ายน้ำเงินสูสีส้ม
ผศ.ดร.สานิต ศิริวิศิษฐ์กุล หัวหน้าศูนย์สำรวจความคิดเห็น นอร์ทกรุงเทพโพล เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 13 - 19 ม.ค. 2568 ได้ทำการสำรวจประชาชนในหัวข้อ "เลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด 2568"