เร่งสืบจากหมายเลขซิลิโคนเสริมอก ไขคดีฆ่าฝังดินโบกปูน 2 ศพปริศนาที่โคราช

คืบหน้าฆ่า 2 ศพโบกปูนฝังดินกลางป่า คาดศพผู้ชายเป็นชาวต่างชาติไม่ใช่คนเอเชีย ส่วนศพผู้หญิงเป็นคนไทย เร่งสืบหาตัวจากหมายเลขในซิลิโคนเสริมหน้าอก

29 ก.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าพบศพหญิงสาวและชายนิรนามถูกฆ่าเปลือยแล้วฝังดินโบกปูนอำพรางศพไว้ภายในป่าชุมชนตำบลทุ่งอรุณ ท้องที่บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย – ครบุรี ประมาณ 500 เมตร หลังจากได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีร่องรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ศีรษะทั้งสองศพ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัยกำลังเร่งกระจายกำลังลงพื้นที่สืบหาข้อมูลทั้งในการติดตามข้อมูลจากกล้องวงจรปิด การนำรูปถ่ายและข้อมูลต่างๆของศพ โดยเฉพาะรอยสักรูปคล้ายมงกุฏที่อยู่กลางหลัง และรอยสักรูปเป็นลักษณะคล้ายสายดอกไม้คล้องข้อมือขวา ของศพหญิงสาว ประสานไปยังทุกช่องทางเพื่อที่จะระบุตัวผู้เสียชีวิตให้ได้โดยเร็วที่สุด และเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเป็นชาวต่างชาติ เนื่องจากยังไม่มีรายงานแจ้งคนหายจากในพื้นที่อำเภอโชคชัยและพื้นที่อื่น นอกจากนี้ยังพบว่าศพหญิงสาวนั้นได้มีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทางทีมแพทย์จึงได้ทำการผ่าเอาซิลิโคลนที่เสริมออกมาและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.วันที่ 29 ก.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โชคชัยได้ประสานขอนำเอาซิลิโคลนมาทำการตรวจสอบเนื่องจากพบว่าซิลิโคลนมีชิพหมายเลขเฉพาะตัว จึงอาจจะนำไปสู่การระบุตัวบุคคลและสามารถคลี่คลายคดีได้ ซึ่งหลังจากนี้จะทำการประสานไปยังศูนย์บริการเสริมความงามต่างๆเพื่อเสาะหาตัวบุคคลต่อไป

ขณะเดียวกันทาง พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.โชคชัย ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวเข้ารายงานข้อมูลและวางแผนการทำงานเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าผลการตรวจสอบทางนิติเวชว่า ศพที่เป็นผู้ชายนั้นน่าจะเป็นชาวต่างชาติ และไม่ใช่ชาวเอเชีย ส่วนศพที่เป็นผู้หญิงน่าจะเป็นชาวไทย แต่ยังคงต้องรอผลการยืนยันที่แน่ชัดอีกครั้ง คาดว่าน่าจะมีการยืนยันผลได้ในวันจันทร์ 1 ส.ค.นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิกฤติ! ผู้ว่าฯโคราช รับปีนี้แล้งหนัก เขื่อนใหญ่ 4 แห่งเหลือไม่ถึงครึ่ง ลำตะคอง 15%

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประชุมหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องติดตามสถานหารณ์น้ำของ จ.นครราชสีมา พร้อมทั้งเปิดเผยถึงสถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่ ว่า ขณะนี้สิ่งที่น่าเป็นห่วง มีอยู่ 4 เรื่อง ประกอบด้วย 1.เรื่องน้ำกินน้ำใช้ ได้สั่งการให้

'ไทยภักดี' สัญจรอีสาน ปลุกชาวนาสู้นายทุน แก้ พ.ร.บ.ข้าว คืนราคาเป็นธรรม

'หมอวรงค์' นำทีมไทยภักดีสัญจรโคราช นำร่อง อ.ห้วยแถลง ปลุกชาวนาร่วมแก้ พ.ร.บ.ข้าว ต่อสู้นายทุน ปรับโครงสร้างราคาเป็นธรรม

กวักมือเรียก ! กรวีร์ ส่งหนังสือเชิญ ธนดล- สปก.-กรมที่ดิน- กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ชี้แจง กมธ.ปกครอง สภาผู้แทนราษฎร ตรวจสอบปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่ พุธ ที่ 26 ก.พ.นี้

นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานคณะกรรมาธิการการปกครอง สภาผู้แทนราษฎร เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่ดินในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เรียกสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม(ส.ป.ก.) กรมที่ดินและ นายธนดล สุวัณณะฤทธิ์ ประธาน

'นฤมล' ยันตรวจที่ดินส.ป.ก.ตามนโยบายรัฐบาล ไม่ได้มุ่งเป้าอนุทิน

“นฤมล” ยันกระทรวงเกษตรตรวจที่ดินส.ป.ก.ตามนโยบายรัฐบาล ไม่ได้พุ่งเป้า “อนุทิน”บอกพบกันเดี๋ยวเคลียร์รายละเอียด ชี้สื่อไปขยายความเป็นประเด็นการเมือง

ตำรวจปลอมตัวเป็นไรเดอร์ ดักจับยาบ้า 4 แสนเม็ด กลางเมืองโคราช

ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พลตำรวจโท วัฒนา ยี่จีน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ผอ.ศอ.ปส.ภ.3 พร้อมด้วย พลตำรวจตรี สนธยา แต่แดงเพชร

สะพัด! คืนหมาหอน แจกสะบัดหัวละ 500 กกต. ไล่จับซื้อเสียง

บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) และสมาชิก อบจ.นครราชสีมา โค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง บรรดาผู้สมัครต่างพากันลงพื้นที่หาเสียงกับประชาชนอย่างคึกคัก