อีกคดี! 'ปริญญ์' รับทราบข้อหาอนาจาร สน.ลุมพินี

6 พ.ค. 2565 – ที่ สน.ลุมพินี นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาฐานกระทำอนาจารต่อธารกำนัล ภายหลังมีผู้เสียหายหลายราย ทยอยเข้าแจ้งความไว้ในหลายท้องที่ นับตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยนายปริญญ์ แต่งกายด้วยสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ เดินทางมาด้วยรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีขาว ก่อนเดินหลบสื่อมวลชนขึ้นทางประตูด้านหลังโรงพัก โดยไม่ให้สัมภาษณ์

ด้าน พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ที่ดูแลด้านกฎหมายและคดี เปิดเผยว่า สำหรับคดีความของนายปริญญ์ ที่ สน.ลุมพินี มีการแจ้งข้อกล่าวหาแล้วทั้งหมด 4 คดี พนักงานสอบสวนรับเป็นคดีไว้ 9 คดี จากทั้งหมด 15 คดี อย่างไรก็ตาม มีคดีที่ผู้เสียหายมาแจ้งความไว้แล้วขาดอายุความไป 2 คดี เกิดนอกราชอาณาจักร 1 คดี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับมาเฟียรัสเซีย เรียกค่าคุ้มครองเกาะพะงัน อ้างมีแบ็กใหญ่

เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้รับเรื่องร้องเรียนจากนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในเกาะพะงันว่า มีชายต่างชาติ มีพฤติกรรมชอบข่มขู่ชาวรัสเซียด้วยกัน

โจ๋ซ้อน3ซิ่งหนี แก๊งวัยรุ่นขี่จยย.ไล่ฟัน ย้อนศรชนกระบะเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นถูกไล่ฟันขี่รถจักรยานยนต์หนีมาชนรถยนต์กระบะที่จอดติดไฟแดง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสามแยกหอนาฬิกา

ล่าโจรในคราบไรเดอร์ ชิงทองกลางห้างดังแม่สอด ได้ไป 102 บาท มูลค่า 4.7 ล้าน

พ.ต.อ.ศรายุทธ แผลงปัญญา รองผู้บังคับการอำนวยการภาค 6 รักษาราชการแทนผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก สั่งการให้ พ.ต.ท.เอกรัฐ นุชเฉย รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.แม่สอด

สาวโหด! จ้วงไม่ยั้ง แทงผู้จัดการดับคาห้างดัง

นย์วิทยุนรสิงห์ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในห้างดัง สาขาเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงาน พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล

นาทีชีวิต! สาวเจรจากล่อม 'หนุ่มอังกฤษ' จ่อโดดทางยกระดับ ก่อน ตร.ชาร์จช่วยไว้ได้ทัน

ชื่นชมสาวเจรจากล่อมหนุ่มอังกฤษ จะกระโดดทางยกระดับสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อน 'ผกก.สภ.แอร์พอด' เข้าชาร์จช่วยชีวิตได้ทัน

'วิโรจน์' รับทราบข้อหา ป.ป.ช. มั่นใจสู้คดีได้ ลั่นย้อนเวลาได้ยังยื่นแก้ 112

'วิโรจน์' มั่นใจสู้คดีได้ ตั้งข้อสังเกต ป.ป.ช. หลายประเด็น สอนต้องทำทุกอย่างสุจริตโปร่งใส ลั่นย้อนเวลาได้ยังยื่นแก้ 112 ยันไม่ได้ทำผิดกฎหมาย