
27 มี.ค.2565- นายรัชพล ศิริสาคร ทนายความ โพสต์เฟซบุ๊กกส่วนตัว “ทนายรัชพล ศิริสาคร” ระบุว่า 28 มี.ค. 65 สภ.เมืองนนทบุรี 10.00 น ทนายรัชพล จะแจ้งความคนบนเรืออีก 2 ข้อหา ทำลายหลักฐาน,ให้การเท็จ #แตงโม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผบ.ตร. เซ็นไล่ออก 'บิ๊กโจ๊ก' เผยขั้นตอนยังอุทธรณ์ ก.พ.ค.ตร.-ฟ้องศาลปค.สูงสุด
พล.ต.อ.กิติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้ลงนามในคำสั่งไล่ออกจากราชการ พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร.แล้ว โดยเป็นการลงนามตามมติคณะกรรมการเสนอแนะการลงโทษ ตามมาตรา 125 วรรค3 แห่ง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติฯ พ.ศ.2565 ที่มี
'นิพิฏฐ์' ทุบโต๊ะ! ทนายความที่รวย หรือนักการเมืองที่รวย โกง หรือ ละเมิดจริยธรรมแห่งวิชาชีพทั้งนั้น
นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์ข้อความหัวข้อ อาชีพทนายความ ว่า ผมเคยเตือนทนายความรุ่นน้อง-รุ่นลูก มาเสมอว่า เวลาว่าคว
จับมาเฟียรัสเซีย เรียกค่าคุ้มครองเกาะพะงัน อ้างมีแบ็กใหญ่
เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้รับเรื่องร้องเรียนจากนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในเกาะพะงันว่า มีชายต่างชาติ มีพฤติกรรมชอบข่มขู่ชาวรัสเซียด้วยกัน
สลด! หนุ่มเมาก้าวบันไดพลาด ตกตึกชั้น 3 ดับ
ร.ต.ท.เศรษฐโชค วงค์อามาตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุมีชายตกตึกเสียชีวิต ภายในตึกหอพัก
บิ๊กสีกากี แนะตร.เรียก ‘ผบ.เรือนจำ’ ให้ปากคำคดีผกก.โจ้ ชี้ 2 ครั้งไม่มาออกหมายไปจับหน้าคุกได้
รองผบช.ภ.7 แนะพนักงานสอบสวนออกหมายเรียก ผบ.เรือนจำ ให้ข้อมูลคดี ผกก.โจ้ เสียชีวิต
‘วันชัย’ หยันฝ่ายค้านซักฟอก ’นายกฯอิ๊งค์’ แค่อ่านข้อมูลจากไอแพด ไม่น่าทำให้สะเทือนได้
อภิปรายไม่ไว้วางใจนายกอุ๊งอิ๊งโดยพรรคฝ่ายค้านในครั้งนี้ จะมีชื่อคุณทักษิณ ชินวัตร ในญัตติหรือไม่ ผมว่าไม่สำคัญ