28 มิ.ย.2565 - นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีแกนนำพรรคเพื่อไทย ออกมาวิพากวิจารณ์การลงพื้นที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จ.เชียงใหม่ในวันที่ 29 มิ.ย.ว่า การลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรีเป็นการลงพื้นที่ตามปกติ ไปพบปะกับประชาชน และติดตามการทำงานและโครงการต่างๆ ที่ได้ดำเนินการไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแหล่งน้ำ ภาคเกษตร หรือเรื่องดิจิทัล โดยยืนยันว่า ไม่ได้มีการเกณฑ์คนมาให้การต้อนรับ และนายกรัฐมนตรีก็จะเดินทางไปทุกพื้นที่ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศึกเลือกตั้งรอบใหม่ กับ 'สามก๊กฉบับชาติวิบัติ' ภาค 3
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สามก๊กฉบับชาติวิบัติ ภาค 3 (มีการปรับเปลี่ยนฝ่ายและชื่อตัวละครให้สอดคล้องสถานการณ์)
สแกน 100 ชื่อปาร์ตี้ลิสต์ 'เพื่อไทย' จับตาใช้สูตรปี66 จัดลำดับ
สแกน 100 ชื่อปาร์ตี้ลิสต์พท. แกนนำรุ่นใหญ่ ภูมิธรรม-สมศักดิ์-เสี่ยเพ้ง-สรวงศ์ ส่งลูก-หลังบ้าน-เครือญาติเข้าพรรค พวกย้ายพรรค-โยกสลับจากสอบตกเขตเพียบ จับตาอาจใช้สูตรเดิม เอาตัวเต็งรมต.ไว้ท้าย ลดแรงกระเพื่อม
เปิด 100 ชื่อ ปาร์ตี้ลิสต์พรรคเพื่อไทย 'ยศชนัน' นำทีมเอง
มีการเปิดเผย 100 รายชื่อ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) แบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคเพื่อไทย
‘จาตุรนต์’ แจ้งข่าว ลาออกจากประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย
นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าขอแจ้งข่าวเล็กๆเรื่องหนึ่งครับ
‘สมศักดิ์-อนุชา’ ลุยบางบาล ฟังเสียงชาวบ้านน้ำท่วม สานต่อแผนจัดการน้ำปี 54
นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายอนุชา นาคาศัย อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรสหกรณ์ ในฐานะแกนนำพรรคเพื่อไทย พร้อม
พท.ผวา ‘มันนีโพลิติกส์’
พรรคประชาชนเดินหน้าฝันแลนด์สไลด์ได้ สส. 250 ที่นั่ง จัดตั้งรัฐบาลประชาชน ดูจากตัวเลขผู้บริจาคให้พรรคมากกว่าแสนคน ขณะที่เพื่อไทยต้อนรับทีมสุวัจน์

